CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY
ƯU ĐIỂM, NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI THẺ.

Hiện có rất nhiều web giả mạo, lừa đảo.
Hãy nhấn vào đường link Việt Tín Pos cung cấp nhé! Chúng mình đã kiểm duyệt mọi thứ rồi

 Top 10 ngân hàng mới nhất 2023
Đăng kí thẻ tín dụng cá nhân miễn phí - 100% Online - không cần chứng minh thu nhập

 Top 10 ngân hàng mới nhất 2023
Đăng kí thẻ tín dụng cá nhân miễn phí - 100% Online - có chứng minh thu nhập

BẤM ĐĂNG KÍ NGAY

BẤM ĐĂNG KÍ NGAY

Thẻ tín dụng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, mỗi loại đều có ưu điểm, nhược điểm riêng của nó. Dưới đây là một số loại thẻ tín dụng phổ biến hiện nay và những ưu điểm, nhược điểm của từng loại thẻ.

1. Thẻ tín dụng thông thường:
Thẻ tín dụng thông thường là loại thẻ phổ biến nhất và dễ sử dụng nhất. Các thẻ tín dụng thông thường hiện có trên thị trường bao gồm: Visa, MasterCard, JCB, AMEX. Ưu điểm lớn nhất của thẻ tín dụng thông thường là tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại thẻ này là lãi suất và phí sử dụng thẻ có thể khá cao.

2. Thẻ tín dụng trả trước:
Thẻ tín dụng trả trước là loại thẻ cho phép bạn nạp tiền trước khi sử dụng. Một số thẻ tín dụng trả trước phổ biến trên thị trường hiện nay gồm: Vinaphone Cash, ViettelPay, MoMo, AirPay. Ưu điểm lớn nhất của thẻ tín dụng trả trước là giúp bạn kiểm soát ngân sách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của loại thẻ này bao gồm hạn chế về số tiền có thể nạp trước và có thể mất một khoản tiền lớn nếu thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp.

3. Thẻ tín dụng tích điểm:
Thẻ tín dụng tích điểm là loại thẻ cho phép bạn tích lũy điểm khi sử dụng để mua sắm. Một số thẻ tín dụng tích điểm phổ biến trên thị trường hiện nay là: VIB Rewards+ Visa, Standard Chartered Priority Banking Visa Infinite, HSBC Visa Signature, Citi PremierMiles Mastercard. Ưu điểm lớn nhất của thẻ tích điểm là bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách tích lũy điểm mua sắm hàng ngày. Tuy nhiên, nhược điểm của loại thẻ này là lãi suất có thể cao hơn so với các loại thẻ tín dụng thông thường và sự quản lý chuẩn mực của người sử dụng là cần thiết.

4. Thẻ tín dụng cộng đồng:
Thẻ tín dụng cộng đồng là loại thẻ cho phép bạn kết nối với các cộng đồng và nhận những ưu đãi đặc biệt. Một số thẻ tín dụng cộng đồng phổ biến hiện nay là: VPBank Tài trợ sức khỏe, MBBank Creditplus, HSBC Visa Platinum, ShinhanVN JCB Platinum. Ưu điểm lớn nhất của thẻ tín dụng cộng đồng là bạn có thể nhận được các ưu đãi độc quyền và hỗ trợ từ cộng đồng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại thẻ này là bạn phải trở thành thành viên của một cộng đồng nào đó để có thể sử dụng được thẻ này.
Như vậy, trên đây là một số loại thẻ tín dụng phổ biến hiện nay và những ưu, nhược điểm của từng loại thẻ đó. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan

GỌI LẠI TÔI NGAY!

ĐĂNG KÍ GỬI THÔNG TIN
CHÚNG TÔI SẼ GỌI TƯ VẤN BẠN NGAY!!!

NHẤN VÀO CHỈ ĐƯỜNG GOOGLE MAP
 65/10 ĐƯỜNG 18D, PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA A, QUẬN BÌNH TÂN, TPHCM

Ngoài ra, quý Anh Chị đã có thẻ tín dụng, cần rút tiền hoặc đáo hạn hãy đến ngay với Việt Tín Pos để được phục vụ chu đáo nhé.  Việt Tín Pos gửi quý anh chị, chi tiết chính sách rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng như sau:

NHẤN GỌI NGAY / ZALO: 070 691 6244

NHANH TAY GỌI NGAY VIỆT TÍN POS
 RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN - AN TOÀN

BẢNG PHÍ DI CHUYỂN TRONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (VNĐ)

VIỆT TÍN POS có phục vụ rút tiền đáo hạn  tận nơi quí anh chị, xin thêm một ít chi phí xăng xe:

Bài viết liên quan

XEM RÚT TIỀN ĐÁO HẠN NGAY

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Điền thông tin ngay!

Tư vấn liền tay!

💘 💘 💘